DIỄN VIÊN VIỆT ANH CHÍNH THỨC TRỞ THÀNH ĐẠI SỨ THƯƠNG HIỆU CHO SẢN PHẨM SERUM INOD HUYỀN PHI

diễn viên việt anh người phán xử chính thức trở thành đại sứ thương hiệu cho inod huyền phi

nam diễn viên chia sẻ trong hợp tác lần này Việt Anh mong muốn lan tỏa tinh thần “Người Việt Nam dùng hàng Việt Nam” và  đồng hành cùng Huyền Phi Cosmetics nhằm đưa thương hiệu Việt vươn tầm quốc tế.

DIỄN VIÊN VIỆT ANH KÝ KẾT LÀM ĐẠI SỨ THƯƠNG HIỆU CHO INOD HUYỀN PHI
DIỄN VIÊN VIỆT ANH KÝ KẾT LÀM ĐẠI SỨ THƯƠNG HIỆU CHO INOD HUYỀN PHI

 

 

Huyền Phi Cosmetics vốn là một thương hiệu mỹ phẩm đã có tiếng và chỗ đứng trên thị trường Việt Nam. Suốt hành trình 5 năm của mình, Huyền Phi Cosmetics đã mang những mỹ phẩm chăm sóc da mặt và body từ thiên nhiên tới hàng trăm nghìn phụ nữ Việt Nam và một số nước lân cận như Thái Lan, Đài Loan, Malaysia,.. được hàng trăm nghìn phụ nữ khắp Việt Nam và các quốc gia yêu thích.

Trong hoạt động ra mắt thương hiệu mới INOD lần này, ng ty TNHH Mỹ phẩm Huyền Phi vinh dự được đồng hành cùng nam diễn viên nổi tiếng Việt Anh trong loạt phim đình đám như: Người phán xử, Sinh tử và Hướng dương ngược nắng,…

Tham gia buổi lễ ký kết trở thành  “Đại sứ thương hiệu INOD” cùng đại diện của Mỹ phẩm Huyền Phi là CEO Hoàng Phi Huyền” diễn viên Việt Anh mong muốn đưa thương hiệu INOD đến gần hơn với số đông khách hàng trong nước và quốc tế. Trong đó thương hiệu INOD được nam diễn viên đánh giá rất cao về chất lượng cũng như thành phần an toàn lành tính của sản phẩm serum khử mùi INOD. Đồng thời nam diễn viên cũng đăng bài viết ng bố trở thành đại sứ thương hiệu của INOD trên trang Facebook cá nhân của mình và nhận được nhiều sự ủng hộ từ fan hâm mộ.

Không những vậy nam diễn viên cũng bất ngờ phản hồi tin nhắn fangirls chia sẻ đồng cảm với tâm trạng của fan hâm mộ khi cơ thể có mùi hương khó chịu đồng thời mách khéo cô nàng sử dụng serum khử mùi INOD để có mùi hương cơ thể thơm mát và tự tin hơn trong cuộc sống.

Việt Anh khá bất ngờ về chất lượng của dòng sản phẩm Serum Inod so với các loại khử mùi truyền thống trên thị trường. Anh cho biết: “ Tôi đã trực tiếp trải nghiệm sản phẩm. Serum INOD làm đỡ đi rất nhiều mùi khó chịu trên cơ thể và việc ra mùi cũng được cải thiện đáng kể. Một điểm mà Việt Anh rất thích ở sản phẩm này mà chắc chắn là nhiều người cũng sẽ rất thích khi sử dụng đó chính là nó khác với những sản phẩm trước đây trên thị trường là dạng lăn, xịt thì serum INOD là dạng serum nhỏ giọt rất tiện không tạo ra các vệt màu ố vàng trên áo. Chỉ sau 1 lọ là cơ bản đã cải thiện tình trạng hôi ở nách, chân hiệu quả.”

Đại diện ng ty Mỹ phẩm Huyền Phi – CEO Hoàng Phi Huyền nhận định sự hợp tác giữa Việt Anh và thương hiệu INOD cùng hướng tới một mục tiêu chung đó chính là mang đến những giải pháp hoàn toàn mới, giúp mọi người có được sự tự tin hơn với chính cơ thể của mình để sẵn sàng chinh phục mọi thử thách theo đuổi tương lai tốt đẹp hơn.

Đơn vị sản xuất và phân phối sản phẩm: ng ty TNHH Mỹ phẩm Huyền Phi

Địa chỉ: Số 68 Khúc Thừa Dụ, Phường Dịch Vọng, Quận Cầu Giấy, Tp. Hà Nội

Fanpage: : mỹ phẩm huyền phi cosmetics – mỹ phẩm thiên nhiên

Website: https://huyenphicosmeticshn.com/

Hotline:0974639987

QUAY LẠI TRANG CHỦ

Trả lời