REVIEW SERUM INOD HUYỀN PHI

  • HUYỀN PHI COSMETICS  là thương hiệu nổi tiếng về uy tín và chất lượng trên thị trường mỹ phẩm. mới đây nhất huyền phi cho ra thị trường dòng sản phẩm hôi nách hôi chân serum inod .cùng tìm hiểu xem sản phẩm này có gì khác biệt với các dòng sản phẩm hôi nách hôi chân khác trên trị trước nhé
  • Serum khử mùi INOD là sản phẩm tiên phong trong chăm sóc vùng da dưới cánh tay và da chân. Trong khi serum là khái niệm chưa từng xuất hiện trên thị trường trong phân khúc sản phẩm cho các vùng da này. Serum khử mùi Inod được chiết xuất từ các loại thảo mộc trong tự nhiên có tác dụng làm thơm và khử mùi mạnh như:Chiết xuất trầu không,chiết xuất cây phỉ,chiết xuất cam thảo,tinh dầu gừng…Chính vì thế nên vô cùng an toàn,hiệu quả và đã được bộ y tế cấp giấy phép lưu hàng trên thị trường.
  • nhỏ gọn dễ sử dụng có thể mang theo bên mình khi đi du lịch , ng tác có thể sử dụng bất cứ lúc nào bất cử nơi đâu
  • Dòng sản phẩm Serum INOD đã được các chuyên giá đánh giá rất cao về chất lượng giảm mùi hôi nhanh chóng . Với các sản phẩm lăn khử mùi chỉ có tác dụng khử mùi tạm thời  thì với INOD sẽ tấn ng vào tuyến mồ hôi tiêu diệt những vi khuẩn gây mùi.Bạn chỉ cần sử dụng 1 đến 2 lần /1 tuần là đủ.

 

Trả lời